Hội nông dân xã Ninh Phúc tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2021

Hội nông dân xã Ninh Phúc vừa tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2021

Quang cảnh buổi tổng kết.

Năm 2021BCH hội nông dân xã đã tập trung tuyên truyền, vận động hội viên nông dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đẩm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, vệ sinh môi trường.

Công tác hội và phong trào nông dân xã được triển khai sâu rộng, thu hút đông đảo hội viên tham gia. Tổng diện tích gieo trồng năm 2021 là 212,3ha trong đó năng xuất lúa vụ chiêm xuân đạt 65 tạ/ha; vụ mùa đạt 45 tạ/ha. Trong năm đã vận động thành lập 1 tổ hội nghề nghiệp và 1 tổ hợp tác “Dịch vụ cơ khí sản xuất và kinh doanh”; Tổ chức cung ứng 10 tấn phân bón cho các hội viên; phối hợp dạy nghề cho 145 hội viên và giới thiệu việc làm cho 20 người. Bên cạnh đó, thực hiện xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao năm 2021, ban chấp hành Hội đã vận động nhân dân hiến 4570m2 đất; đóng góp 605 ngày công và hơn 9 tỷ đồng để xây dựng cơ sở hạ tầng.

Biểu dương 03 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác hội và xây dựng Nông Thôn Mới, NTM nâng cao năm 2021.

Tại hội nghị tổng kết, hội nông dân xã đã biểu dương, khen thưởng cho 3 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác hội và xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao năm 2021.

Đinh Phương

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 25
  • Trong tuần: 553
  • Tất cả: 146,870
Đăng nhập
         
 
UBND Xã Ninh Phúc- TP Ninh Bình

Chịu trách nhiệm: 
Giấy phép của Bộ Văn hóa Thông tin số
Địa chỉ: Thôn Đào Công, xã Ninh phúc - TP Ninh Bình

Email: xaninhphuctpnb@gmail.com