Hội LHPN xã Ninh Phúc: tổng kết công tác Hội năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022

Hội LHPN xã Ninh Phúc vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Quang cảnh buổi tổng kết.

Trong năm 2021, Hội LHPN xã Ninh Phúc đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện và kịp thời điều chỉnh hoạt động phù hợp với tình hình thực tế; tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ tích cực hưởng ứng phong trào thi đua, các cuộc vận động, các nhiệm vụ trọng tâm đạt kết quả khá rõ nét. Nổi bật như: Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ  phòng, chống dịch Covid-19; tiếp tục nhân rộng các mô hình hiệu quả góp phần xây dựng đô thị văn minh; xây dựng bồn hoa phụ nữ với diện tích 400m2  và trồng hoa với chiều dài 500m tại khuôn viên ủy ban xã, kết hợp với hội Cựu chiến Binh xã trồng và chăm sóc hoa tại khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ, phối hợp MTTQ và các đoàn thể xã phát động xây dựng mô hình điểm " Phân loại, xử lý rác thải sinh hoạt" tại 50 hộ gia đình thuộc 2 thôn Phúc Trung và thôn Đoài Thượng nhằm thực hiện chương trình quốc gia về xây dựng "Nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao" ; Vận động ủng hộ 100 kg gạo tặng người dân Bình Dương, Đồng Nai bị ảnh hưởng dịch bệnh covid 19; tham gia làm 500 kính chống giọt bắn để ủng hộ tuyến đầu chống dịch; quản lý 7,5 tỷ nguồn vốn giúp hội viên phụ nữ vay phát triển kinh tế gia đình và đầu tư cho con ăn học; giúp đỡ 01 phụ  nữ khởi nghiệp tại chi hội thôn Khoái Thượng.

Các cá nhân được khen thưởng vì có thành tích trong phong trào, công tác hội năm 2021.

Nhân dịp này, đã  có 2 tập thể và 6 cá nhân được UBND xã khen thưởng vì có thành tích trong phong trào, công tác Hội năm 2021.