Hội phụ nữ xã Ninh Phúc tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường

Hội phụ nữ xã Ninh Phúc vừa tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường, thực hiện xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2021.

Theo đó, 11/11 chi hội phụ nữ xã Ninh Phúc đều ra quân đồng loạt thực hiện phát cỏ, quét dọn, thu gom gần 20m3 rác tại các nhà văn hóa thôn, tuyến đường tự quản ( đoạn từ nghĩa trang liệt sĩ đến UBND xã).

Cán bộ, hội viên phụ nữ xã Ninh Phúc ra quân dọn vệ sinh môi trường.

Cùng với việc thu gom rác thải, chị em còn tuyên truyền, vận động các hộ kinh doanh 2 bên đường chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường, không lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ làm nơi kinh doanh, buôn bánthực hiện tốt công tác phòng chống Covid-19.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao ý thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị trên địa bàn , đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng  Nông thôn mới nâng cao và nhu cầu nâng cao chất lượng môi trường sống của nhân dân.