Hội CCB xã Ninh Phúc ra quân dọn vệ sinh môi trường

Thực hiện xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2021, Hội CCB xã Ninh Phúc vừa tổ chức ra quân dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ xã.

Tại buổi ra quân, có gần 30 cán bộ hội viên CCB xã đã thực hiện phát cỏ, quét dọn, thu gom trên 10m3 rác toàn bộ khu vực nghĩa trang.

Cán bộ, hội viên CCB xã Ninh Phúc ra quân dọn vệ sinh môi trường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cựu chiến binh và nhân dân trên địa bàn xã trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường, góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao và nhu cầu nâng cao chất lượng môi trường sống của nhân dân.

Được biết, trong năm 2021, hội CCB xã Ninh Phúc đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hưởng ứng các cuộc thi đua, vận động tại địa phương. Cụ thể: Tham gia gần 900 ngày công  xây dựng nông thôn mới và vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp 27/7; Phối hợp tuyên truyền phòng chống dịch covid-19 trong đó có 34 hội viên tham gia tổ covid cộng đồng và 22 hội viên tham gia các lực lượng khác. Xây dựng kế hoạch, quy chế hoạt động ra mắt mô hình “Câu lạc bộ CCB bảo vệ môi trường” tại chi hội thôn Phúc Trung…..