Ra mắt mô hình “nhà sạch, đường đẹp” tại thôn Phúc Trung, xã Ninh Phúc.

Hội phụ nữ xã Ninh Phúc vừa tổ chức ra mắt mô hình “Nhà sạch, đường đẹp” tại chi hội thôn Phúc Trung.

Ban chủ nhiệm mô hình ra mắt.

Mô hình "Nhà sạch, đường đẹp" của chi hội phụ nữ thôn Phúc Trung thu hút 50 thành viên tham gia, ban chủ nhiệm gồm 4 người, hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng với mục đích nhằm nâng cao nhận thức, huy động sự tham gia của cán bộ, hội viên, phụ nữ, các gia đình và cộng đồng trong việc thực hiện sạch nhà, sạch bếp gắn với vệ sinh an toàn thực phẩm, nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp; thu gom, xử lý chất thải trong sinh hoạt; đồng thời tích cực trồng cây xanh ở nơi đất trống, góp phần xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp...

Thông qua mô hình, các thành viên sẽ tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ trong thôn, người thân trong gia đình thực hiện tốt việc thu gom, xử lý chất thải trong sinh hoạt, đảm bảo môi trường xanh - sạch - đẹp, góp phần xây dựng môi trường sống trong lành hơn./.