Đảng ủy xã Ninh Phúc tổ chức lễ trao huy hiệu đảng đợt 2/9

Sáng 31/8, Đảng ủy xã Ninh Phúc tổ chức lễ trao huy hiệu đảng đợt 2/9 cho 12 đồng chí đảng viên từ 40 năm tuổi đảng đến 60 năm tuổi đảng.

Dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Mạnh Tùng - Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức thành ủy Ninh Bình; thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các đồng chí ủy viên BCH đảng bộ xã; trưởng các ngành đoàn thể; bí thư chi bộ và các đảng viên được trao huy hiệu Đảng đợt 2/9.

Các đồng chí đảng viên được trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ xã có 02 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 04 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 03 đồng chí được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Mạnh Tùng - Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức thành ủy Ninh Bình đã chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt này và nhấn mạnh đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đinh Phương

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 9
  • Trong tuần: 537
  • Tất cả: 146,854
Đăng nhập
         
 
UBND Xã Ninh Phúc- TP Ninh Bình

Chịu trách nhiệm: 
Giấy phép của Bộ Văn hóa Thông tin số
Địa chỉ: Thôn Đào Công, xã Ninh phúc - TP Ninh Bình

Email: xaninhphuctpnb@gmail.com