Đảng ủy xã Ninh Phúc: Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2020

Trao tặng huy hiệu đảng đợt 3/2/2020

Đảng ủy xã Ninh Phúc vừa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020)

trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2020

Trong không khí phấn khởi, tự hào, đồng chí Bí thư Đảng ủy Lê Thị Thanh Hà và các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, qua đó khẳng định vai trò to lớn của Đảng, công lao trời bể của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng, trong những năm qua, Đảng bộ và nhân dân xã Ninh Phúc luôn đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo, đổi mới thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra hàng năm. Đảng bộ xã Ninh Phúc hiện có gần 500 đảng viên, tham gia sinh hoạt tại 18 Chi bộ trong đó có 11 Chi bộ thôn xóm, 04 Chi bộ khối nhà trường, 01 chi bộ Công an xã, 01 chi bộ y tế và 1 chi bộ doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước.

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được tập trung lãnh đạo thực hiện trên cả 3 mặt chính trị, tư tưởng; qua bình xét cuối năm, có 2 chi bộ xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 16 chi bộ xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng bộ, truyền thống hào hùng của dân tộc, Đảng bộ, quân và dân xã Ninh Phúc tiếp tục đoàn kết, sáng tạo trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đưa xã Ninh Phúc ngày càng phát triển toàn diện./.

Đỗ Tập