Trường Mầm non Ninh Phúc tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019- 2020

 

         Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

       Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD-ĐT thành phố, được sự nhất trí của các cấp các ngành; 7h30 sáng ngày 5/9, cô và trò trường mầm non Ninh Phúc (xã Ninh Phúc) đã tổ chức, chào đón “Ngày hội đến trường của bé”. Hơn 300 bé nhà trẻ, mẫu giáo đã có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới.

       Buổi lễ được bắt đầu với hai phần là phần lễ và phần hội. Ở Phần lễ Nghi thức chào cờ được diễn ra với sự nghiêm trang của toàn thể các quý vị đại biểu, tập thể sư phạm nhà trường, các quý bậc phụ huynh và các cháu. Nhân dịp năm học mới Bác Tổng bí thư- Chủ tịch nước đã dành tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới ngành Giáo dục Bác đã gửi thư động viên, chúc mừng tới toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trên cả nước. Thay mặt nhà trường, cô Quách Thị Thu Hương- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc toàn văn bức thư của Tổng bí thư- Chủ Tịch nước gửi tới ngành giáo dục.

http://ninhbinh.edu.vn/upload/19219/fck/files/clip_image002(1903).jpg

Cô giáo Quách Thị Thu Hương, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng bí thư- Chủ tịch nước

        Về dự “Ngày hội đến trường của bé” của cô và trò trường Mầm non Ninh Phúc có đồng chí Bùi văn Mão- Chủ tịch hội chữ thập đỏ thành phố Ninh Bình; đồng chí Ninh Văn Thủy – Phó Bí thư đảng bộ, chủ tịch UBND xã Ninh Phúc; cùng toàn thể các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể xã Ninh Phúc! về phía nhà trường có cô Quách Thị Thu Hương Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí CBGVNV. Đại diện hội cha mẹ học sinh là bác Nguyễn Xuân Phúc cùng các bậc phụ huynh trong nhà trường cũng về dự, tặng quà động viên CBGVNV nhà trường và các cháu. Đặc biệt có các Doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Ninh Phúc quan tâm đến chúc mừng cô trò nhà trường và dành tặng những xuất quà riêng cho các cháu thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

http://ninhbinh.edu.vn/upload/19219/fck/files/clip_image001(200).jpg

Đồng chí Bùi văn Mão- Chủ tịch hội chữ thập đỏ thành phố Ninh Bình tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

http://ninhbinh.edu.vn/upload/19219/fck/files/clip_image002(1904).jpg

Đồng chí Ninh Văn Thủy – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Ninh Phúc tặng hoa chúc mừng nhà trường

 http://ninhbinh.edu.vn/upload/19219/fck/files/clip_image002(1905).jpg

Cô giáo Đàm Thị Thu,Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các cháu hoàn cảnh khó khăn

         Tiếp theo là phần hội với các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu trong nhà trường biểu diễn. Những lời ca tiếng hát chính là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày đặc biệt là đối với các em nhỏ, đây là nguồn động lực thúc đẩy tinh thần học tập tốt hơn, giúp các em thêm yêu trường yêu lớp, yêu quê hương đất nước, yêu bạn bè, yêu cô giáo và cha mẹ ông bà. Khi được tham gia các hoạt động này các bé được tích cực hoạt động, được thỏa mãn niềm yêu thích của mình đồng thời các em được tham gia vào hoạt động của tập thể từ đó phát triển khả năng hợp tác, tính mạnh dạn tự tin và đặc biệt là phát triển năng khiếu của mình.

 http://ninhbinh.edu.vn/upload/19219/fck/files/clip_image002(1906).jpg

Tiết mục múa “Đi học” của các bé 5 tuổi A

 http://ninhbinh.edu.vn/upload/19219/fck/files/clip_image002(1911).jpg

Tiết mục múa “Cô giáo em là hoa ÊBan” tập thể giáo viên biểu diễn

       Niềm vui hân hoan của tập thể sư phạm nhà trường, các cháu và các quý bậc phụ huynh về dự “Ngày hội đến trường của bé” thành công tốt đẹp, là tiền đề cho năm học mới. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường; với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, cô và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019- 2020./.

Đàm Thị Thu

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 193
  • Trong tuần: 528
  • Tất cả: 146,845
Đăng nhập
         
 
UBND Xã Ninh Phúc- TP Ninh Bình

Chịu trách nhiệm: 
Giấy phép của Bộ Văn hóa Thông tin số
Địa chỉ: Thôn Đào Công, xã Ninh phúc - TP Ninh Bình

Email: xaninhphuctpnb@gmail.com