Ủy ban nhân dân xã Ninh Phúc tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019”

Đúng 7h30 sáng ngày 24/03, tại UBND xã Ninh Phúc tổ chức khai mạc và tham gia “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019”. Tới dự và tham gia ngày chạy có các đồng chí: Vũ Văn Lượng, phó bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Ninh Văn Thủy, phó bí thư, chủ tịch UBND xã Ninh Phúc; các đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND xã Ninh Phúc; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn; các ban ngành đoàn thể xã Ninh Phúc, cùng 600 vận động viên trong toàn xã đã về tham gia ngày chạy.

Được biết, sau khi nghe Lời  “ Kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ Tịch Hồ Chí Minh và bài phát biểu khai mạc ngày chạy, đại diện các ban ngành, đoàn thể, giáo viên, học sinh trường THCS xã và nhân dân trên địa bàn đã tham gia chạy quãng đường có chiều dài 1 km (từ cổng UBND xã đến thôn Đoài Thượng).

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Thể dục - thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/03/2019) và 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.