Hệ thống đường giao thông của xã Ninh Nhất, Ninh Phúc, Ninh Tiến đã được nhựa hóa, bê tông hóa đạt 100%.

Theo số liệu thống kê, hiện nay hệ thống đường giao thông trên địa bàn 3 xã Ninh Nhất, Ninh Phúc, Ninh Tiến đã được nhựa hóa, bê tông hóa, cứng hóa có tổng chiều dài  hơn 128,7km, trong đó: đường trục xã, liên xã đã được cứng hóa ( hơn 34,6km)- đạt 100%; đường trục thôn, liên thôn được cứng hóa ( hơn 22,5km)- đạt 100%; đường ngõ, xóm được cứng hóa ( gần 52,8km)- đạt 100%.

Đường trục xã ở Ninh Nhất

Các tuyến đường đô thị, tuyến nối trung tâm thành phố đến các xã đã được đầu tư xây dựng, đảm bảo giao thông đi lại thuận tiện cho nhân dân, góp phần thúc đẩy kinh tế- xã hội của địa phương phát triển.

Bên cạnh đó, thực hiện đề án “ xây dựng nông thôn mới” tại 3 xã, các tuyến đường nội đồng cũng được thành phố đầu tư nâng cấp, tạo điều kiện cho người nông dân đưa phương tiện kỹ thuật máy móc đến tận chân ruộng để chăm sóc, thu hoạch lúa, rau màu. Hiện nay, hơn 10,3 km đường trục chính nội đồng của người dân 3 xã đã được cứng hóa bằng bê tông- đạt tỷ lệ 54,8% (  gần 8,5km mặt đường các tuyến còn lại đã được lu lèn đất cấp III trở lên, nên đảm bảo cho người nông dân đi lại thuận tiện quanh năm, không còn lầy lội vào mùa mưa)./.

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 183
  • Trong tuần: 518
  • Tất cả: 146,835
Đăng nhập
         
 
UBND Xã Ninh Phúc- TP Ninh Bình

Chịu trách nhiệm: 
Giấy phép của Bộ Văn hóa Thông tin số
Địa chỉ: Thôn Đào Công, xã Ninh phúc - TP Ninh Bình

Email: xaninhphuctpnb@gmail.com