Sản phẩm hoa cúc vàng của HTX hoa Ninh Phúc đạt OCOP chất lượng 3 sao

HTX Hoa Ninh Phúc có tổng diện tích trên 14 ha với hơn 200 hộ tham gia tập trung ở các thôn Đoài Hạ, Đoài Thượng, Đông thượng, Vĩnh Tiến, xã Ninh Phúc. Tham gia mô hình Dân vận khéo “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP), HTX đã tích cực tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho các hộ nông dân về mục đích, ý nghĩa, chương trình OCOP; vận động xã viên tham gia sản xuất sản phẩm hoa cúc vàng để xây dựng thương hiệu.

Sản phẩm hoa cúc vàng của HTX hoa Ninh Phúc đạt OCOP chất lượng 3 sao

Đến nay, sản phẩm hoa cúc vàng của HTX hoa Ninh Phúc được đánh giá đạt tiêu chuẩn OCOP chất lượng 3 sao. Thu nhập từ trồng hoa có thể cho doanh thu hàng trăm triệu đồng mỗi năm cho các hộ gia đình. Sản phẩm hoa cúc vàng của HTX hoa Ninh Phúc đã trở thành thương hiệu không chỉ với người chơi hoa trong tỉnh mà còn đi khắp các tỉnh như: Thanh Hoá, Nam Định, Hòa Bình …