Xã Ninh Phúc có 10 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022.

Qua công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2022, xã Ninh Phúc có 10 thanh niên có đủ điều kiện tham gia nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân. Trong đó có 8/10 thanh niên có trình độ 12/12, 1 thanh niên có trình độ 9/12, và 1 thanh niên có trình độ 7/9.

Xã Ninh Phúc tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

Trong đợt này các tân binh lên đường nhập ngũ của xã Ninh Phúc đều là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao ( đã có 4 thanh niên được học lớp bồi dưỡng nhận thức của Đảng ).

Được biết, trước khi lên đường nhập ngũ, Đảng ủy, UBND xã Ninh Phúc  đã tổ chức buổi gặp mặt tặng quà ( với số tiền 1,2 triệu đồng/tân binh) và động viên các em lên đường nhập ngũ chấp hành nghiêm kỷ luật của Quân đội, Công an nhân dân, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Xuân Khoa