Trường Tiểu học Ninh Phúc tham gia chương trình “Vì Miền Nam thân yêu” năm 2021

Thực hiện chương trình thiện nguyện “Vì Miền Nam thân yêu”, trường Tiểu học Ninh Phúc vừa phối hợp với BCH Đoàn xã Ninh Phúc và CLB “Thiện nguyện tình bạn” Ninh Bình tổ chức hoạt động quyên góp ủng hộ nhân dân tỉnh Bình Dương gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Qua 2 ngày phát động, Ban vận động của nhà trường đã nhận được: 560 kg gạo và 72 thùng mì tôm của cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh, học sinh và các tổ chức, tập thể của nhà trường. Những nhu yếu phẩm này đã được bàn giao tới BCH Đoàn xã Ninh Phúc cùng CLB “Thiện nguyện tình bạn” Ninh Bình tiếp nhận.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường ủng hộ chương trình

Hội cha mẹ học sinh các lớp ủng hộ chương trình

Các em học sinh ủng hộ chương trình

Ban tiếp nhận bàn giao quà ủng hộ cho BCH Đoàn TN xã

Với tình cảm cùng sẻ chia trong những lúc khó khăn và tinh thần đại đoàn kết, chung tay góp sức ủng hộ, cùng nhau chiến thắng dịch bệnh, chiều ngày 26/9 số hàng trên đã được chuyển tới Đoàn TN tỉnh Bình Dương tặng cho nhân dân vùng khó khăn do dịch bệnh Covid-19 trong thời gian sớm nhất./.