Hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND xã với cử tri xã Ninh Phúc

Chiều 26/7, HĐND xã Ninh Phúc đã có buổi tiếp xúc với cử tri  trước kỳ họp thứ hai.

Dự buổi tiếp xúc có các vị đại biểu HĐND xã Ninh phúc, các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, chủ nhiệm các HTX nông nghiệpvà đông đảo cử tri khu dân cư trên địa bàn xã Ninh Phúc.

Các đại biểu dự buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND xã Ninh Phúc đã thông báo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ hai nhiệm kỳ 2021- 2026; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Cũng tại buổi tiếp xúc, trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, đại diện cử tri xã Ninh Phúc đã có các ý kiến đóng góp, kiến nghị về lĩnh vực liên quan đến đời sống nhân dân như:tình hình vệ sinh môi trường tại khu vực chăn nuôi ở thôn Đông Hạ; cấp nước sạch; đường điện vào ngõ xóm và trên trục xã ở thôn Phúc Trung không đảm bảo an toàn; thi công đoạn đường hoàn trả tại thôn Phúc Hạ.

Thay mặt đại biểu HĐND xã, đồng chí Chủ tịch UBND xã Ninh Phúc đã tiếp thu và giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri quan tâm./.