Hội phụ nữ xã Ninh Phúc tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường

                       Hội phụ nữ xã Ninh Phúc tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường

Hội phụ nữ xã Ninh Phúc vừa tổ chức ra quân thu gom rác thải, vệ sinh môi trường vào sáng 10/7. Đây là một trong những hoạt động của Ban chấp hành hội, để góp phần cùng với Nhân dân, cán bộ, Đảng viên trên địa bàn chuẩn bị đón nhận danh hiệu “ xã đạt chuẩn nông thôn mới” .

Hội phụ nữ xã Ninh Phúc ra quân dọn vệ sinh môi trường

Theo đó, gần 50 hội viên phụ nữ đã thực hiện phát cỏ, quét dọn, thu gom trên 20m3 rác tại tuyến đường trục chính, các nhà văn hóa của xã và tuyên truyền vận động, nâng cao nhận thức cho người dân trên địa bàn về việc giữ gìn trật tự đô thị, không lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường làm nơi kinh doanh, buôn bán, giữ gìn vệ sinh chung, nhằm xây dựng cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch đẹp.

Ngoài ra, thực hiện tiêu chí Giao thông trong xây dựng nông thôn mới, Hội LHPN xã đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tuyên truyền vận động hội viên và nhân dân đóng góp xây dựng đường giao thông nông thôn, hiến đất làm đường; “ nêu gương” trong bảo vệ, giữ gìn, tái tạo môi trường; tham gia có hiệu quả vào các cuộc vận động "5 không, 3 sạch".....

Đinh Phương

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 4
  • Trong tuần: 532
  • Tất cả: 146,849
Đăng nhập
         
 
UBND Xã Ninh Phúc- TP Ninh Bình

Chịu trách nhiệm: 
Giấy phép của Bộ Văn hóa Thông tin số
Địa chỉ: Thôn Đào Công, xã Ninh phúc - TP Ninh Bình

Email: xaninhphuctpnb@gmail.com